Cục Đường bộ Việt Nam tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 25/10/2022 14:59
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước trong ngày lễ kỷ niệm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2022, Công đoàn và nữ công Cơ quan Cục ĐBVN hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực; đồng chí Nguyễn Việt Hưng – Chủ tịch Công đoàn Cục và Trưởng các phòng tham mưu thuộc Cục.
Cục Đường bộ Việt Nam tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy và Công đoàn Cục Đường bộ Việt Nam, ông Vũ Anh Tuấn và ông Nguyễn Việt Hưng đã gửi lời tri ân và tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Cục. Lãnh đạo đơn vị ghi nhận thành tích của công chức, viên chức, người lao động  nữ và mong muốn mọi người tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và là những đóa hoa rực rỡ, thành công cho xã hội.

Ông Phạm Minh Tâm – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Cục chia sẻ “Trong những năm qua, chị em phụ nữ Cục Đường bộ đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của ngành đường bộ, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ công chức trong ngành giao thông vận tải nói chung cũng như ngành đường bộ nói riêng; sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc. Nhiều cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  nữ đã đạt được danh hiệu: Giỏi việc nước, đảm việc nhà. Sự bền bỉ, dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội, cùng với những đóng góp lớn lao cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của ngành đường bộ. Các đồng chí sẽ luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống và mang lại hạnh phúc, bình yên cho mọi người”.

q2

Trong buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại một số hoạt động và thành tích trong 30 năm trưởng thành của chị em ngành đường bộ cũng như trao đổi về hoạt động Nữ công trong suốt chặng đường qua.

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày 20/10 là hoạt động thường niên của Cơ quan Tổng cục Đường bộ Việt Nam trước đây, nay là Cơ quan Cục Đường bộ Việt Nam. Đây là dịp để phái mạnh của Cơ quan Cục gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới các chị em ngành đường bộ; động viên phái nữ của cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đi đầu trong các cuộc vận động và những phong trào thi đua sôi nổi của cơ quan.

Nguồn tin: drvn.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi